Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

LỢI VÀ HẠI CỦA MỘT SỐ THỰC PHẨM BẠN TIÊU THỤ HÀNG NGÀY

Khi đứng trước sự lựa chọn về một chế độ ăn uống đa dạng, chúng ta nhất định phải phân biệt rõ mặt lợi và hại của một số thực phẩm.
Có hiểu rõ lợi và hại của một số thực phẩm thì bạn mới có thể quyết định sáng suốt khi lựa tiêu thụ chúng hàng ngày.

1. Sôcôla

Lợi: Do chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và hợp chất flavanoid như catechin và anthocyanins cao nên sôcôla có tác dụng phòng và bảo vệ timmạch rất tốt. Nó còn có thể giúp giãn mạch vành, cải thiện chức năng mạch vành, giảm độ bám dính tiểu cầu. Ngoài ra, sôcôlacòn giúp hạ huyết áp.

Hại: xem tiếp -> http://yensaothienhoang.com/vietnam/4/290/loi-va-hai-cua-mot-so-thuc-pham-ban-tieu-thu-hang-ngay

Không có nhận xét nào: